Giới thiệu về website học trực tuyến của Thầy Thế Anh

Thầy Nguyễn Thế Anh thân gửi,

Xin chào các em học sinh thân mến cùng các phụ huynh học sinh!!!

Thaytheanh.com - là website dạy học trực tuyến của thầy Thế Anh - nhằm giúp các em học sinh trên khắp mọi miền của tổ quốc có thể tham gia học và nâng cao kiến thức thông qua các bài giảng video, tài liệu, sách của thầy Thế Anh.

Thầy Thế Anh là ai?

Thầy là Nguyễn Thế Anh - thầy không dám nhận mình là người giỏi nhất nhưng là một người thầy tâm huyết nhất trong việc giảng dạy và giúp rất nhiều em học sinh đạt Thành Tích Cao Nhất trong các kỳ thi học kỳ cùng các kỳ thi vào 10 và vào đại học.

Thành tích trong việc học tập và giảng dạy

 • Á Khoa Đại học Ngoại thương và Đại học Y Hà Nội
 • Điểm 10 Toán cả hai khối A, B với phương pháp trình bày khoa học và logic cao.
 • 3 năm đứng đầu Trường cấp 3 và đạt nhiều danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh, huyện, trường.
 • 5 năm kinh nghiệm luyện thi đại học và vào 10.
 • Đã có hàng trăm em học sinh đỗ đại học vào các trường Top đầu Việt Nam như chuyên Tổng hợp, Ams, Sư Phạm, Nguyễn Huệ,... và Đại học Ngoại Thương, Kinh tế quốc dân, Dược Hà Nội, Y Hà Nội....
 • Đã giúp hàng trăm các em học sinh xuất phát điểm chỉ từ Trung bình - Khá  đã Đỗ đại học với thành tích cao, các em tự ti vào bản thân trở lên tự tin hơn trong Học tập cũng như Cuộc sống.

Quan niệm của thầy trong giảng dạy

 • Không có học sinh dốt chỉ có không biết cách học và không tìm đúng thầy dạy.
 • Đường đi khó bởi lòng người ngại núi e sông. (Không chịu học thì thầy chịu).
 • Các em chịu khó chăm chỉ và học đúng theo phương pháp của thầy thì các em sẽ đạt được kết quả CAO không ngờ.

Câu chuyện của thầy

Ngày trước cấp 2 thầy là một học sinh trung bình khá, thầy hoàn toàn hiểu được cảm giác và những khó khăn gặp phải khi làm bài tập. Tại sao các bạn làm được bài toán đó mà mình không làm được? Đi thi là một cực hình đối với thầy thời gian đó. Thầy không tìm được cảm hứng khi ngồi vào bàn học và thường xuyên xếp cuối bảng xếp hạng của lớp.

Nhưng sự thay đổi bắt đầu thầy từ thời gian nghỉ hè năm lớp 8 chuẩn bị thời gian lên lớp 9, thầy đã tự đọc sách và nghiên cứu lại một số quyển sách cơ bản. Thầy đã biết mình thiếu kiến thức ở đâu? và bổ sung ở đó. Và mọi thứ cũng dần được đền đáp khi năm lớp 9 thầy được gọi vào 3 đội tuyển Toán, Lý của trường. Và đến thi lên lớp 10 thầy đạt thủ khoa đầu vào của trường cấp ba và tiếp tục đứng đầu trường suốt những năm cấp 3. Mọi thứ giường như thay đổi quá nhanh đến mức bạn bè thầy không tin Tại sao thầy lại thay đổi nhanh như vậy? Từ một học sinh trung bình - khá thành học sinh đứng đầu toàn trường cũng như toàn quận (huyện), tỉnh- thành phố. Đương nhiên đến kì thì đại học mặc dù không đạt 30/30 điểm thầy đã đạt Á khoa 2 trường đại học Đại học Ngoại Thương (29.5 điểm) và 29 điểm Đại học Y Hà Nội và 2 điểm 10 Toán cả hai khối A và B.

Chắc hẳn các em và các vị phụ huynh sẽ muốn biết bí quyết để thầy LỘT XÁC từ một học sinh trung bình - khá đến TOP ĐẦU.

Tất cả sẽ được truyền dạy cho các em trong những khóa học của thầy. Đó cũng chính là những lý do thầy luôn quan niệm rằng "Không có học sinh dốt mà chỉ có học sinh KHÔNG HỌC ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP VÀ KHÔNG HỌC ĐÚNG THẦY". Những nền tảng tư duy mà thầy dạy không những giúp các em ĐỖ vào các trường TOP đầu mà còn giúp các em phát triển cả môi trường sau này (Trong đại học + ngoài trường đời).

Các khóa học của thầy

 • Luyện thi THPT Quốc gia - Luyện thi đại học
 • Luyện thi Lớp 10,11,12
 • Luyện thi vào 10 - Luyện thi các trường chuyên lớp chọn
 • Luyện thi lớp 8,9.
 • Luyện thi học sinh giỏi Quận huyện - Tỉnh + Thành phố.
 • Và có những khóa học Kích thích tư duy, Lập trình ngôn ngữ tư duy cho học sinh, Khóa học hướng nghiệp, phương pháp học nhanh - nhớ lâu - tiết kiệm thời gian.

CÁC BẠN CÓ THỂ XEM THÊM TRONG: http://thaytheanh.com/khoa-hoc/

 

 

Đăng ký để nhận tài liệu miễn phí

Đăng ký học